Taxi Nội Bài là một trong những loại phương tiện dịch vụ phổ biến nhất hiện nay tại sân bay, dành cho cả khách nước ngoài và nội địa. Để hiểu có những thông tin chi tiết, đúng đắn, bạn hãy cùng Xe Tiện Chuyến khám phá bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về Taxi Nội Bài
Tìm hiểu về Taxi Nội Bài

Tìm hiểu về Taxi Nội Bài

Taxi Nội Bài là gì?

Taxi Nội Bài được biết đến là một loại hình dịch vụ được phát triển nhằm hỗ trợ sự di chuyển, đi lại cho các hành khách tại các địa điểm sân bay. Nó có trách nhiệm đưa đón khách hàng từ điểm sân bay đến địa điểm khách hàng yêu cầu.

Dịch vụ này được ra đời từ năm 2010 với mục đích đáp ứng chủ yếu nhu cầu đi lại của khách nước ngoài tại những tụ điểm du lịch. 

Taxi Nội bài không chỉ đảm bảo an toàn cho khách hàng mà còn hỗ trợ hướng dẫn di chuyển đúng đường khi tham gia giao thông nội địa. 

Từ đó, nó dần phát triển như một ngành công nghiệp dịch vụ riêng của lĩnh vực giao thông vận tải dựa trên số lượng sử dụng dày đặc của khách nước ngoài và khách nội địa. 

Khi nào sử dụng Taxi Nội Bài?

Theo như số liệu đo đạc của Bộ Giao Thông Vận Tải, khoảng cách từ sân bay Nội Bài vào đến trung tâm thủ đô là khoảng 35km, một quãng đường tương đối xa. Hơn nữa, tuyến đường  này được nối bởi một đoạn đường cao tốc.

Chính vì vậy, nếu sử dụng các phương tiện thông thường như xe máy, hay các phương tiện công cộng như xe buýt, xe khách,… sẽ mất rất nhiều thời gian (khoảng từ 1 đến hơn 2 tiếng đồng hồ). 

Những lưu ý khi đặt Taxi Nội Bài
Những lưu ý khi đặt Taxi Nội Bài

Ngoài ra, nó sẽ không đảm bảo được an toàn cho người điều khiển phương tiện khi tham gia giao thông khi vừa phải di chuyển, vừa phải đảm bảo hành lý. Từ đó, nó không được khuyến khích sử dụng cho các hành khách. 

Bên cạnh đó, có rất nhiều chuyến bay cất cánh và hạ cánh trong các khung giờ khác nhau, một số rơi vào thời gian lúc sáng sớm hay giữa đêm (khoảng 11, 12 giờ đêm hay 4, 5 giờ sáng). Vì vậy, việc sử dụng ứng dụng, phần mềm để đặt xe, hoặc nhờ người thân, bạn bè đưa đón cũng dẫn đến nhiều bất cập và hạn chế.

Qua đó, các dịch vụ Taxi Nội Bài trở thành một trong những giải pháp hữu ích nhất cho những người có nhu cầu di chuyển chủ yếu đến và đi từ sân bay Nội Bài.

Những lưu ý khi đặt Taxi Nội Bài

Đối với những người mới trải nghiệm dịch vụ Taxi Nội Bài lần đầu thì dưới đây là một số những chú ý bạn cần phải biết khi đặt dịch vụ này.

Đầu tiên, đối với chiều đi, bạn nên đặt Taxi Nội Bài trước một ngày khởi hành. Thông thường, bạn luôn phải có mặt mặt ở sân bay trước ít nhất 2 tiếng để thủ hiện những thủ tục xuất cảnh. 

Đồng thời, bạn cũng mất thêm khoảng ít nhất 1 tiếng để di chuyển đến sân bay. Chính vì vậy, để tránh tình trạng bạn gặp sự cố, khó khăn trên đường và tránh việc bị lỡ giờ của chuyến bay, bạn nên có sự chuẩn bị bằng cách đặt trước dịch vụ Taxi Nội Bài.  

Tiếp theo, đối với chiều về, bạn nên đặt dịch vụ Taxi Nội Bài muộn hơn so với dự kiến từ 30 phút đến 1 tiếng. Nó giúp bạn không rơi vào trường hợp bị chậm trễ bởi giờ hạ cánh của chuyến bay.

Khi nào sử dụng Taxi Nội Bài?
Khi nào sử dụng Taxi Nội Bài?

Cuối cùng, khi sử dụng các dịch vụ Taxi Nội Bài thì bạn nên chọn dịch vụ taxi trọn gói được đặt từ trước thay vì bắt xe theo cách thông thường. Nó giúp bạn có được mức giá ưu đãi và được đảm bảo về thời gian đưa đón cũng như tính an toàn của khi di chuyển.

Nơi đặt xe Taxi Nội Bài uy tín, chất lượng

Hiện nay. trên thị trường có rất nhiều các hãng xe taxi cũng như các công ty phát triển dịch vụ xe đưa đón khác nhau. Tuy nhiên, một trong số đó phải kể đến các dịch vụ xe của công ty Xe Tiện Chuyến

Đây là một trong số ít các công ty dịch vụ xe đưa đón có thâm niên phát triển suốt 10 năm qua. Ở đây, các dịch vụ xe đưa đón được cung cấp và tư vấn đầy đủ từ dịch vụ xe đơn, xe ghép hay xe sân bay,… .

Tất cả đều được Xe Tiện Chuyến hỗ trợ và giới cẩn thận về các loại hình dịch vụ cho khách hàng. Từ đó, nó đảm bảo được tính thống nhất, sự cam kết và đem đến sự an tâm cho khách hàng.

Đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Xe Taxi Nội Bài, mọi người có thể dễ dàng đặt xe thông qua trang web chính của Xe Tiện Chuyến để đặt trước. Ngoài ra. khách hàng cũng có thể đặt xe qua hotline nếu cần dùng dịch vụ gấp. 

Xe Tiện Chuyến cam kết đảm bảo không tính thêm bất kì phụ phí mà chỉ thu phí theo đúng bảng giá sẵn có. Đồng thời, công ty cũng chịu trách nhiệm về mọi vấn đề an toàn của khách hàng khi đang sử dụng dịch vụ của Xe Tiện Chuyến.

Thông qua những thông tin được cung cấp trong bài viết Taxi Nội Bài đặt ở đâu là uy tín?, Xe Tiện Chuyến mong rằng mọi người đã có thể lựa chọn dịch vụ an tòa và phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *